Hộp bí ẩn chứa đựng chi tiết về Người ngoài hành tinh có cánh, cựu chiến binh thế chiến IIZZZZZZZZZZZXX13.11.05_alien-head
Một chiếc hộp đã được tìm thấy có chứa các bản vẽ chi tiết về người ngoài hành tinh, vật thể bay không xác định, và các bản ghi chép về các cuộc gặp gỡ giữa người ngoài hành tinh và các tôn giáo cổ xưa.
Một thành viên trên mạng xã hội Imgur đã đăng một loạt các hình ảnh về một hộp gỗ cũ có kích thước khoảng 29 inches x 38 inches do người bạn của ông tìm thấy trong thùng rác. Các hình ảnh này đã có hơn 250.000 lượt xem tính đến sáng thứ Hai tuần này, khoảng 20 giờ sau khi người dùng đăng tải nó lên. Tuy nhiên những hình ảnh này vẫn chưa được xác nhận.
Hộp đã bị mốc có chứa manh mối, nhưng cũng đặt ra nhiều câu hỏi và đó là một bí ẩn.
Chiếc hộp cũ dường như thuộc về một người có tên là Daniel J. Christainsen sống ở Florida nhưng là một người gốc Hà Lan. Ông có thể là một cựu chiến binh hồi Thế chiến II. Trong hộp có một tờ giấy trắng với tiêu đề để là Trung tâm Y tế Cựu chiến binh. Người này có thể là một kỹ sư, hoặc ít ra người có hiểu biết về kỹ thuật. Hộp chứa bản vẽ kỹ thuật thiết kế mang con lăn. Hồ sơ chứng tỏ ông có thể có một cuộc gặp gỡ với người ngoài hành tinh, mặc dù các tài liệu tham khảo về kinh nghiệm của ông là mơ hồ và cần giải thích.
Ông viết về việc “một xuất hiện hay vùng tối trên Vịnh Tampa” vào ngày 7 tháng 7 năm 1977.
ZZZZZZZZZZZXX13.11.05_crazy-box-identification
-Hình: Văn bản của Daniel Christiansen, một phần của một trong những giấy tờ tìm thấy trong hộp.(Screenshot/Imgur.com).
Ông đã vẽ và mô tả về họ như sau: “Mỗi người có bốn khuôn mặt và có bốn cái cánh”.
Một trong những gương mặt có hình người trong khi ba cái còn lại giống động vật như bò và chim.
Christiansen đã nhắc đến các trích dẫn trong Kinh Thánh khi ông đề cập đến cuộc gặp gỡ với người ngoài hành tinh. Tuy nhiên vẫn chưa rõ những bản vẽ của ông là những trải nghiệm của chính ông hay là những miêu tả từ các tư liệu lịch sử. Ông cũng nhắc đến một sự kiện ở Brazil vào năm 1967 chứng kiến bởi một du khách người Mỹ.
Ông đã vẽ và mô tả về họ như sau: “Mỗi người có bốn khuôn mặt và có bốn cái cánh”.
Một trong những gương mặt có hình người, trong khi ba cái còn lại giống động vật như bò và chim.
Christiansen đã nhắc đến các trích dẫn trong Kinh Thánh khi ông đề cập đến cuộc gặp gỡ với người ngoài hành tinh. Tuy nhiên vẫn chưa rõ những bản vẽ của ông là những trải nghiệm của chính ông hay là những miêu tả từ các tư liệu lịch sử. Ông cũng nhắc đến một sự kiện ở Brazil vào năm 1967 về một du khách người Mỹ .
Những khuôn mặt này với đầu thú nhắt nhớ lại các hinh từ những bức tranh và tác phẩm điêu khắc cổ đại.
ZZZZZZZZZZZXX13.11.05_Vajimukha_Musée_Guimet_1197_1-1-Hình: Vajimukha (vị thần đầu ngựa), vào cuối thế kỷ thứ 10, đá sa thạch, Campuchia. Viện Bảo tàng Guimet, Paris (Wikimedia Commons).
Ở Tây Tạng và một số khu vực khác, các vị thần đã được miêu tả là có đầu ngựa hoặc các loài khác. Đôi khi đầu con vật có đầu người là phần chính, nhưng đôi khi các vị thần có nhiều đầu, mà một hoặc nhiều đầu là đầu thú vật.
Các bản vẽ cũng làm người ta liên tưởng đến quái vật Minotaur trong thần thoại Hy Lạp (quái vật có mình người đầu ngựa) cũng có hình dạng tương tự.
ZZZZZZZZZZZXX13.11.05_the-box
-Hình: Bề ngoài chiếc hộp khoảng 29/38 inc. Nó có mùi của tầng hầm và ẩm ướt.
ZZZZZZZZZZZXX13.11.05_beast-21
ZZZZZZZZZZZXX13.11.05_ufo-2
ZZZZZZZZZZZXX13.11.05_beast-41
????
Nguồn http://vietdaikynguyen.com/v3/tech-science/hop-bi-chua-dung-chi-tiet-ve-nguoi-ngoai-hanh-tinh-co-canh-cuu-chien-binh-chien-ii-duoc-coi-la-huu-chu/