Cách xóa lịch sử chat trong Skype


Skype là một dịch vụ chat khá phổ biến ở Mỹ. Và ở Việt Nam cũng không phải là ít người dùng lựa chọn Skype làm công cụ giao tiếp. Tuy nhiên mặc định ban đầu, Skype tự động lưu lại những cuộc trò chuyện của bạn để bạn có thể xem lại khi cần thiết. Nhưng có thể bạn không muốn lưu lại lịch sử chat để giữ bí mật riêng tư, hay vì một lý do nào đó. Vậy thì bạn hãy làm theo cách sau:
Khởi động Skype và đăng nhập vào tài khoản của bạn
Đăng nhập Skype
Sau khi đăng nhập, bạn vào Công cụ -> Tùy chọn…
Thay đổi tùy chọn
Tiếp theo chọn tab Sự riêng tư.
Chọn tab Sự riêng tư
Lúc đó bạn sẽ thấy thiết lập Giữ lịch sử trong. Mặc định nó là mãi mãi, nhưng bạn có thể thay đổi thiết lập này thành Không có lịch sử để không lưu lại bất kỳ cuộc trò chuyện nào, hay 2 tuần, 1 tháng, 3 tháng để lưu trữ trong một thời gian nhất định, sau thời gian đó nó sẽ bị xóa đi.
Tùy chọn lưu lịch sử trò chuyện
Để xóa các cuộc trò chuyện đã diễn ra trước đó, các bạn nhấn vào nút Xóa lịch sử.
Xóa lịch sử
Lúc này Skype yêu cầu xác nhận, các bạn chọn Xóa.
Xác nhận xóa các cuộc trò chuyện
Như vậy là mọi cuộc trò chuyện đến thời điểm bạn xóa đã bị xóa hết.
Chúc bạn thành công!